Phim “Tình người Cơ Điện” – Người Cơ Điện ở đâu, tình cũng như lửa cháy!

Khi giọng đọc lời bình cất lên như một luồng điện truyền cảm tới ngay trái tim người nghe. Bạn có bất giác cất lên Cô Kim Tiến, Nghệ sỹ nhân dân của Đài tiếng nói Việt Nam!

ĐTVT-TNUT

“Tình người Cơ Điện” là bộ phim tư liệu xây dựng rất công phu, thời gian dựng phim kỷ lục nhất từ trước tới nay về trường Đại học Cơ Điện nay là trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

– Những thước phim tư liệu quý phải xây dựng lại rất kỳ công là minh chứng sống động cho những hy sinh của lớp thế hệ cựu sinh viên trước

– Người xem được dẫn dắt về những lịch sử hào hùng của dân tộc, về truyền thống 55 năm xây dựng của Nhà trường thông qua những hồi ức của các thế hệ sinh viên từ ngày đầu tiên đặt nền móng xây dựng nhà trường.

– Bộ phim khắc họa “Tình người Cơ Điện” từ lúc khó khăn, chiến tranh mất mát, cho đến thời bình và thời đổi mới, hiện đại, từ khắp mọi miền của tổ quốc như Sơn La, Lai Châu, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Quảng Bình…. khẳng định giá trị văn hóa của Nhà trường, giá trị cốt lõi mà không một trường đại học nào có thể sánh bằng. Đó là kỷ lục Hội Cơ Điện không những đông về số lượng mà còn đậm về chất lượng.

– Sự đóng góp của các thế hệ Cựu sinh viên với Nhà trường mang đậm khí thế phát triển và tri ân, khơi dậy tình cảm của biết bao thế hệ trẻ hiện nay của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

– Và tháp bút Cơ Điện của Hội Cơ Điện đã vẽ thẳng lên trời xanh cho mọi thế hệ Sinh viên, Giáo viên của trường luôn ghi nhớ: “PHI TRÍ BẤT HƯNG”. Đó là lời cha anh gửi gắm. Hãy cùng cố gắng các bạn ĐTVT-TNUT nhé!

Người Cơ Điện ở đâu, tình cũng như lửa cháy!

 
Share on FacebookShare on Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *