Hội thao “Tôi là tân sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử, Viễn thông” chào đón K56ĐTT tân sinh viên 2020

Hội thao Tôi là “TÂN SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, VIỄN THÔNG” chào đón 88 tân sinh viên 2020 lớp K56ĐTT của Khoa Điện tử là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng 55 ngày truyền thống của Nhà trường và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, bộ môn Điện tử viễn thông tổ chức Hội thao chào mừng Tân sinh viên K56DTT.01 cùng với 171 sinh viên toàn chuyên ngành từ K52 đến K55.

          Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa cho cả Thầy và trò với một chuỗi liên hoàn các trò chơi: Kẹp bóng, bịt mắt bắt sâu, kéo co, sâu di chuyển, đá bóng….
          Đặc biệt là lời chào của 88 tân sinh viên K56DTT.01 qua màn nhảy dân vũ sôi động trong sắc cam truyền thống của Khoa Điện tử. Các bạn có thể tìm ra thuyền trưởng dẫn dắt cả lớp trong video dân vũ, cô giáo chủ nhiệm kiêm cố vấn học tập trẻ nhất bộ môn, cô Lê Thị Huyền Trang ở đâu không nhỉ!?
          Riêng lớp K52ĐVT, chưa bao giờ lớp được cùng nhau đông vui như thế!
          Chung cuộc giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp K55ĐVT cũng là tân sinh viên vừa phân ngành về bộ môn.
          Kết thúc một ngày thật vui và ý nghĩa cùng với những tiếng cười dòn tan; gắn kết tình cảm thày trò, bạn bè, anh chị khóa trên, thêm gần gũi và hiểu nhau hơn sau. Đó là phương châm của sinh viên ĐTVT-TNUT: Sáng tạo – Năng động – Ham học hỏi.
          Thay mặt Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên ĐTVT-TNUT đã góp phần không nhỏ cho thành công hôm nay. Chúng ta sẽ luôn là những thành viên tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương cả nhà mình nhé. Thân ái!
Các bạn có thể lấy ảnh trên link này nhé.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thao vui nhộn:
   
Share on FacebookShare on Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *